Cám Chim Chào Mào

Cám chim chào mào là một phần quan trọng và không thể thiếu đối với người nuôi chim chào mào, tùy vào mục đích mà sử dụng những loại cám khác nhau để chú chim được mạnh khỏe, hót tốt và đấu bền.

Chim Cảnh Mạnh Yến hiện tại sản xuất và chia sẻ cho anh em 4 dòng cám chính đó là: Cám sinh sản, cám số 1, cám số 2 và cám dùng cho chim đột biến. Anh em có thể mua trực tiếp trên web hoặc liên hệ qua zalo, face hoặc gọi cho mình để đặt hàng. Mỗi sản phẩm đều được mô tả kỹ lưỡng nên anh em có thể click từng sản phẩm để tham khảo để chọn được loại cám phù hợp nhất.

Cám Chim Chào Mào Mạnh Yến là thương hiệu mới nên rất mong anh em ủng hộ, anh em sử dụng sẽ đánh giá được chất lượng của sản phẩm bên mình. Cảm ơn anh em.!

Các loại cám chim dành cho chào mào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cám chim dành riêng cho chào mào, tùy vào mục đích và giai đoạn mà có thể cho chim ăn những loại cám khác nhau ví dụ như cám bổi, cám dưỡng, cám đấu…. Các bạn có thể tham khảo những loại cám phù hợp với mục đích chơi dưới đây.

Cám tổng hợp cho chim bổi

Đối với những chú chim bổi mới bẫy được và đã vào cám, không cần thiết phải cho ăn cám quá ngon vì thế sử dụng cám tổng hợp giá rẻ là tốt nhất, đợi khi nuôi một thời gian dài tốt nhất là chim bắt đầu thay lông lúc đó mới thay cám.

Cám cho chim hót đấu

Đây là loại cám giúp chim bổ sung chất, tăng cường sức khỏe giúp chim bền sức khi lên giàn. Hiện nay có rất nhiều loại cám anh em mỗi người đều có sự lựa chọn riêng khi nuôi, muốn nói loại cám nào tốt loại nào không tốt thì rất khó vì thế anh em nên tìm hiểu những loại cám phù hợp với chim để sử dụng.

Cám sinh sản

Trong những năm gần đây phong trào nuôi chim sinh sản tăng nhanh nên nhiều hãng cám đã lấn sân sang lĩnh vực sản xuất cám sinh sản, thị trường hiện tại có một số loại anh em có thể tìm hiểu trước khi sử dụng.

Nói chung tùy vào mỗi con chim, mỗi giai đoạn và mục đích mà sử dụng cám cho phù hợp.